• Bảng giá xe
 • Tư vấn
 • Giao xe mới
 • Tin tức
 • Giới thiệu
 • Hài hước
 • Bảng tính trả góp
 • Trang nhất » Nội dung » Tư vấn

  Mua xe ô tô Toyota Trả góp - Vay từ Toyota

  Thứ ba - 26/01/2016 20:12
   MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP - VAY TỪ TOYOTA 
  Đó là: Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)
  I. Về TFSVN (Đơn vị cho vay để khách hàng mua xe Toyota trả góp):
  – Là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC).TFSVN là công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC.
  – Mục tiêu kinh doanh TFS VN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. Nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.
  + Tên đầy đủ bằng tiếng Việt:

  Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam
  + Tên đầy đủ bằng tiếng Anh : Toyota Financial Services Vietnam Company Limited
  II. Những ưu điểm nổi trội khi khách hàng vay mua xe ô tô trả góp tại Toyota:

   1. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota  lãi suất thấp cạnh tranh khi:
  Khi mua xe ô tô Toyota trả góp thì lãi suất rất cạnh tranh. Tại thời điểm hiện tại mức lãi suất thấp nhất của TFS là 0,66%/tháng. (660.000k/100 triệu/tháng) ~ 7,9%/năm. Chúng tôi không khẳng định rằng mức lãi suất này là thấp nhất so với hệ thống các ngân hàng TMCP trong nước nhưng với mức này cùng với việc TFSVN không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình giao dịch với Khách hàng thì đây có thể xem là 1 mức lãi xuất rất cạnh tranh hàng đầu.

   2. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng:
  Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe trả góp.
  + Nhân viên của TFS sẽ hướng dẫn Khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ… Quá trình chuẩn bị hồ sơ của Khách hàng rất nhanh chóng (hầu hết yêu cầu chỉ là giấy tờ photo hoặc chụp ảnh và được hướng dẫn qua điện thoại, Email… Khách hàng gần như không mất công đi lại)
  + Chúng tôi sẽ không quá cứng nhắc trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Kết quả thành công thường dựa trên năng lực tài chính (nhìn thấy) thực tế của Khách hàng chứ không hoàn toàn trên những con số, trên giấy tờ. Vd : Khách hàng sở hữu 1 cửa hàng bách hóa,  một quán cơm bình dân, một quán cafe, có 1 chiếc xe Ô tô cũ, hay đang có một khoản gửi tiết kiệm ở ngân hang, một người đi làm và hưởng lương hang tháng….   hoàn toàn có thể đủ điều kiện để xét duyệt chokhách hàng vay mua ô tô trả góp.
  + TFS có thể giải ngân khoản tín dụng bằng giấy hẹn đăng ký, khách hàng có thể nhận xe ngay khi đăng ký xong mà không phải chờ khoản tín dụng được giải ngân “nổi” bên phía tài khoản đại lý Toyota.
   

  Ảnh minh họa: Khách hàng nhận chiếc xe Toyota 
  Vios tại Toyota Thanh Xuân sau khi hoàn thành thủ tục mua xe ô tô trả góp một cách nhanh chóng
   
  3. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota hạn mức và thời gian vay cao:
  + Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 7 năm (84 tháng); hạn mức cho vay lên tới 75% giá trị xe, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình khi chọn vay từ Toyota – Mua xe Toyota trả góp.

  4.  Mua xe ô tô trả góp tại Toyota - Hỗ trợ cho vay toàn quốc:
  Bất kể là khách hàng ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, khi có nhu cầu mua ô tô trả góp, chúng tôi hỗ trợ cho vay trên toàn quốc, thủ tục nhanh gọn, không gây khó khăn cho khách hàng và với mức lãi suất hoàn toàn hợp lý khi vay.

  5. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota  đa dạng, linh hoạt, ưu đãi:
  + Tại TFSVN, các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có các chương trình, ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe khi Quý khách mua xe ô tô trả góp của công ty.
  + Mới đây nhất TFS có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó: Người thân trong cùng 1 gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau. Vd  Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai; Anh trai bảo lãnh vay cho em…
  Ảnh minh họa: Mua xe Toyota trả góp hình thức đa dạng sản phẩm linh hoạt - Đây là một trong những trường hợp anh trai bảo lãnh, làm việc mua xe cho em trai
   
  6. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota trả trước không tính phạt:
  + Khi quý khách vay mua ô tô trả góp tại Toyota, Quý khách có thể tùy ý lựa thanh toán khoản tín dụng với TFS, TFS hoàn toàn không áp dụng việc tính lãi trả nợ gốc sớm (với gói sản phẩm linh hoạt). Ở các ngân hàng bên ngoài, mức phạt có thường dao động trong khoảng từ 4-6% khoản thanh toán nợ gốc sớm.
  + Xin nói rõ thêm rằng, ở gói lãi xuất linh hoạt, TFS áp dụng mức thu phí trả nợ trước hạn chỉ như 1 khoản chi phí giấy tờ đối với Khách hàng, cụ thể mức tính được áp dụng theo công thức = 1,5% x Lãi xuất tháng x khoản thanh toán trước. Vd khi KH thanh toánh trước 100 triệu, mức phí tính sẽ là : 1,5%x0,66×100= 990,000 Vnđ.
  7Mua xe ô tô trả góp tại Toyota không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào:
  + Qúy khách mua ô tô trả góp tại Toyota TFSVN không thu bất kỳ chi phí giao dịch với TFSVN từ photo giấy tờ, hồ sơ… tới phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản… Đây là môt điểm chú ý với Quý khách hàng khi tại một số đơn vị khác mức hỗ trợ lãi xuất đưa ra có thể hấp dẫn ban đầu nhưng sau khi cộng các khoản phí lại thì Khách hàng hoàn toàn có thể bị đội lên cao hơn.Rất nhiều Khách hàng tới với chúng tôi và đã thỏa mơ ước.
  Ảnh minh họa: Chúng tôi còn hỗ trợ giao xe tận nơi cho khách hàng khi mua xe Toyota trả góp tại Toyota Thanh Xuân
   
   8. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota thuận tiện:
  Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota trả góp. Chỉ cần tới bất kỳ đại lý uỷ quyền nào của Toyota trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFS. Việc này giúp Quý khách tiết kiệm cả về mặt thời gian cũng như chi phí khi không phải đi lại, giao dịch riêng biệt giữa Đại lý bán xe và ngân hàng.

   9. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota bảo hiểm uy tín:
  Xin lưu ý rằng với việc mua xe ô tô  trả góp thì Khách bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất (thân vỏ) cho phương tiện. Khi khách hàng Mua xe Toyota trả góp  - Vay từ Toyota, TFS liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu, có liên kết chặt chẽ với Đại lý chính hãng như Liberty, Bảo Việt, PVI…để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.

   10. Mua xe ô tô trả góp tại Toyota chất lượng Toyota:
  TFS Việt Nam hoạt động dựa trên nguồn vốn tài chính được đầu tư từ tập đoàn “mẹ” Toyota Nhật Bản và mục đích chính nhằm nâng cao doanh số, sản lượng xe Toyota bán ra tại mỗi quốc gia chứ không hoàn toàn vì mục đích lợi nhuận. TFS có mặt tại Việt Nam cam kết và khẳng định cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota, góp phần nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.

  11. TFS cho vay mua xe Toyota trả góp quy trình khép kín chuyên nghiệp:
  Khi Qúy khách có nhu cầu mua xe Toyota trả góp Qúy khách được những chuyên viên tư vấn, nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ với phương châm " phục vụ trên cả sự mong đợi" sẽ giúp Qúy khách lựa chọn một cách chính xác điều mình cần một cách hợp lý nhất, nhanh gọn nhất.
  Qúy khách muốn biết thêm chi tiết hoặc băn khoăn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, giải đáp:
  Chuyên viên tư vấn: Hoàng Quyết
  Điện thoại: 098.252.8383
  Tags: mua xe Toyota tra gop, mua xe Toyota trả góp như thế nào, mua ô tô Toyota trả góp, mua xe Toyota trả góp cần những thủ tục gì, mua xe Toyota trả góp ở đâu? mua oto Toyota trả góp, mua xe ô tô toyota trả góp
   

  Tác giả bài viết: Hoàng Quyết

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Sản phẩm bán chạy