• Bảng giá xe
 • Tư vấn
 • Giao xe mới
 • Tin tức
 • Giới thiệu
 • Hài hước
 • Bảng tính trả góp
 • Trang nhất » Nội dung » Tư vấn

  Lãi suất vay mua xe ô tô Toyota trả góp hiện nay thấp nhấp bao nhiêu? Lựa chọn Ngân hàng vay mua ô tô trả góp thế nào?

  Thứ tư - 18/10/2017 11:33

  Lãi suất vay mua xe ô tô Toyota trả góp hiện nay thấp nhấp bao nhiêu? Lựa chọn Ngân hàng vay mua ô tô trả góp thế nào?

  Mua xe ô tô trả góp ngày càng phổ biến và mở rộng đối với tất cả các hãng xe. Hiện nay có bao nhiêu ngân hàng hoạt động tại Việt Nam đều hỗ trợ cho vay mua xe ô tô trả góp và có chính sách lãi suất ưu đãi cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng giúp khách hành có thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đối với khách hàng mua xe ô tô Toyota trả góp thì có thêm một lưa chọn đó là “Vay từ Toyota – Mua xe Toyota” với lãi suất thấp ngoài sự hỗ trợ từ tất cả các ngân hàng khác do Toyota là một hãng xe lớn với số lượng khách hàng tin dùng cao.


  Ảnh minh họa: Vay từ Toyota - Mua xe Toyota
  Với nhiều sự lựa chọn nhưng làm thế nào để có lựa chọn hợp lý nhất cho mình đó là điều mà chúng tôi Toyota Thanh Xuân sẽ giúp bạn ở bài viết này với những tiêu chí như sau để chọn ngân hàng vay mua xe ô tô trả góp:

  * Tiêu chí thứ 1: Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp – Đây là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi khách hàng muốn mua xe trả góp.

  - Tuy Ngân hàng Nhà nước có quản lý về lãi suất cho vay nói chung và mua ô tô trả góp nói riêng nhưng trong khung nhất định và mỗi ngân hàng có một mức lãi suất thấp (cao) khác nhau. Câu hỏi đặt ra là “Lãi suất vay mua xe ô tô Toyota trả góp hiện nay thấp nhất bao nhiêu

  - Cách tính thứ nhất của một số ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp ưu đãi cho khách hàng mua xe ô tô trả góp trong thời gian đầu từ 6 tháng đến 1 năm khoảng 6.99%/năm – 8.5%/năm. Sau đó áp dụng lãi suất thả nổi 3 tháng thay đổi 1 lần và được tính theo công thức: Lãi suất vay mua ô tô = Lãi suất huy động 24 tháng + biên độ 3.5%-4.5% tùy theo ngân hàng. Ví dụ hiện nay lãi suất huy động 24 thàng là 7.5%/năm +Biện độ 3.5% = 11%/năm là lãi suất vay mua ô tô. Hầu hết lãi suất mua xe ô tô trả góp các ngân hàng hiện nay áp dụng theo cách tính này.

  - Cách tính thứ 2 của một số ngân hàng còn lại là cũng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp ưu đãi cho khách hàng mua xe ô tô trả góp trong thời gian đầu từ 6 tháng đến 1 năm khoảng 6.99%/năm – 8.5%/năm. Sau đó áp dụng lãi suất thả nổi 3 tháng thay đổi 1 lần nhưng được tính theo công thức: Lãi suất mua ô tô trả góp = Lãi suất tham chiếu + Biên độ 3.5%-4.5% tùy theo từng ngân hàng. Lãi suất tham chiếu ở đây về cơ bản là ngân hàng đó tự cân đối tính toán đưa ra thường có mức cao hơn lãi suất huy động. Vì vậy để mua xe trả góp lãi suất thấp qua các ngân hàng này kém khả thi hơn.


  Ảnh minh họa: Lãi suất vay mua ô tô trả góp tại các ngân hàng TMCP

  - Riêng đối với khách hàng mua xe Toyota trả góp qua Công ty Tài chínhToyota (TFSVN) sẽ có sự ưu đãi đặ biệt. Hiện nay, theo sự so sánh, đánh giá của chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán ô tô trả góp thì TFSVN có chính sách lãi suất mua xe ô tô Toyota trả góp thấp nhất hiện nay. Khi khách hàng mua xe Toyota trả góp thì TFS sẽ có những chính sánh lãi suất ưu đãi riêng cho từng sản phẩm. Đặc biệt khách hàng mua xe Toyota Vios trả góp thì được hưởng mức lãi suất thấp nhất thị trường. Đây là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam cũng là mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy được sự ưu đãi đặc biệt nên khi mua trả góp sẽ có lãi suất thấp nhất như sau: TFSVN cho vay mua xe Vios trả góp với lãi suất năm đầu tiên cố định 5.99%/năm sau đó điều chỉnh lên 6.99%/năm cố định cho 6 tháng tiếp theo. Sau đó TSFVN điều chỉnh và áp dụng lãi suất mua xe Toyota trả góp theo cách tính – Lãi suất mua ô tô trả góp = Lãi suất huy động 24 tháng + Biên độ 3.5%. Lãi suất huy động TFSVN tính ở mức trung bình của Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng TMCP. Hiện nay, khi hết ưu đãi thì lãi suất mua xe Toyota trả góp là 10.5%/năm. Vậy theo cả chiều dài thì TFS có lãi suất mua xe Toyota trả góp thấp nhất hiện nay.


  Ảnh minh họa: Lãi suất mua xe Toyota trả góp thấp nhất hiện nay

  Để được hưởng mức ưu đãi tại các Ngân hàng TMCP thì khách hàng phải vay vốn trong thời gian từ 4 năm trở lên, còn vói TFSVN thì khách hàng luôn được ưu đãi.

  Để có thông tin chi tiết và tìm hiểu chính xác khách hàng hãy gọi 098 252 8383 để được tư vấn.

  * Tiêu chí thứ 2: Thủ tục mua xe ô tô trả góp có đơn giản nhanh gọn hay không?

  - Tất cả các Ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp thì các thủ tục hiện nay cũng đều rất nhanh gọn và hỗ trợ nhiệt tình bởi sự cạnh tranh khốc liệt của các Ngân hàng hiện nay. Và đều trải qua các bước như sau:

  + Bước 1: Khi Ngân hàng có thông tin khách hàng muốn mua ô tô trả góp qua đại lý bán ô tô thì nhân viên Ngân hàng gọi điện trao đổi thông tin qua với khách hàng

  + Bước 2: Qua cơ sở kinh doanh, qua nhà thẩm định khách hàng và thu thập hồ sơ vay mua ô tô trả góp.

  + Bước 3: Xây dựng hồ sơ tín dụng và trình hồ sơ tín dụng tại Ngân hàng rồi cấp bảo lãnh cho vay mua ô tô trả góp.

  + Bước 4: Khách hàng hoàn thiện thủ tục thanh toán đối ứng và đăng ký xe ô tô

  + Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, hồ sơ để Ngân hàng giải ngân cho bên bán xe ô tô trả góp. Sau khi bên bán xe nhận được tiền thì khách hàng sẽ đến nhận xe. Như vậy là hòan thiện quá trình mua xe ô tô trả góp. Chú ý khi ký hợp đồng tín dụng khách hàng cần đọc rõ các điều khoản vay vốn như: mua xe trả góp lãi suất bao nhiêu? Thời hạn vay trả góp trong bao lâu? Các khoản phí phạt nợ quá hạn, thanh toán sớm thế nào? để tránh các rủi ro tranh cãi sau này.

  - Đó là đối với các ngân hàng ngoài còn với khách hàng mua xe Toyota trả góp thì sao? Khi khách hàng mua xe Toyota trả góp ngoài hưởng lãi suất thấp thì thủ tục còn cực kỳ đơn giản.

  + Bước 1: Khách hàng mua xe Toyota trả góp đến đại lý Toyota chọn xe  và ký hợp đồng mua bán. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn hướng dẫn luôn thủ tục vay mua ô tô trả góp tại đại lý.

  Bước 2: Khách hàng chuyển hồ sơ vay trả góp mà nhân viên hướng dẫn qua Email, Viber, Fabook, zalo cho nhân viên mà không cần thẩm định một cách làm việc nhanh chóng, thuận tiện nhất.

  Bước 3: Nhân viên TFSVN xây dựng và trình hồ sơ tín dụng, cấp bảo lãnh tín dụng trong ngày.

  Bước 4: Khách hàng tiến hàng thanh toán tiền mua xe Toyota trả góp. Khi này khách hàng có thể ký trước hợp đồng tín dụng, thủ tục thế chấp rồi đi đăng ký xe ô tô. Khi xong TFSVN tiến hành giải ngân trong ngày để khách hàng nhận xe ngay mà không cầng chờ tiền nổi ở phái đại lý Toyota.

  "Vay từ Toyota  - mua xe Toyota" Luôn là lựa chọn sáng suốt bởi sự nhiệt tình, chăm sóc tốt từ đại lý và thương hiệu Toyota uy tín toàn cầu. Tất cả thủ tục hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp đều làm tại đại lý Toyota giúp khách hàng không mất thời gian chi phí đi lại. Điều này, có lợi rất nhiều cho khách hàng tại các tỉnh thành về Hà Nội mua xe ô tô trả góp.

  * Tiêu chí thứ 3: Lãi phạt khi khách hàng mua xe ô tô trả góp thanh toán và tất toán sớm.

  Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, khi vay mua xe ô tô trả góp ngoài lãi suất và thủ tục thì mức phạt trả trước hạn cũng là yếu tố quyết định sự cạnh tranh giữa các Ngân hàng.

  - Đối với các ngân hàng TMCP cho vay mua ô tô trả góp ở Việt Nam hiện nay mức phạt khi khách hàng tất toán khoản vay trước hạn được tính từ 2.5-4.5% x Số tiền tất toán. Và Khách hàng được miễn phí phạt sau 4 năm vay mua xe trả góp.

  - Đối với TFSVN mức phạt trả trước hạn rất thấp chỉ khoảng 1% x Số tiền trả trước và được miễn phí khi khách hàng mua xe Toyota trả góp được 4 năm trở lên. Đặc biệt với khách hàng mua xe Toyota trả góp vay từ Toyota thì mức trả góc lãi hàng tháng sẽ linh động hơn. Ví dụ khách hàng mua xe Toyota Camry trả góp qua Toyota gốc lãi tháng trả là 15.000.000 Đồng nhưng tháng này khách hàng muốn trả thêm 50 hay 100 triệu TFSVN đều chấp nhận. Đây là một sự cạnh tranh vượt trội cho khách hàng mua xe Toyota trả góp qua TFSVN.

  * Tiêu chí thứ 4: Hạn mức cho vay mua xe ô tô trả góp – Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay mua xe ô tô trả góp hiện nay đều áp dụng mức cho vay dao động từ 80 -90% giá trị xe. Nên khi khách hàng phân vân về vấn đề vay bao nhiêu và trả trước bao nhiêu hãy gọi cho chúng tôi 098 252 8383 để được tư vấn chi tiết và hợp lý.

  Bài viết tham khảo:
  *Mua xe ô tô trả góp lãi suất 0% hay không lãi suất - Bản chất sự thật vấn đề
  *Mua xe ô tô toyota trả góp cần những thủ tục gì – 11 lý do nên chọn vay của Toyota

  Bằng những kinh nghiệm quý báu lâu năm của mình chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những kiến thức hữu ích trong lĩnh vực mua xe ô tô trả góp nói chung và mua xe Toyota trả góp nói riêng để chúng ta có được lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của mình. Để có sự lụa chọn phù hợp nhất khi khách hàng mua xe trả góp hãy liên hệ với chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu khách hàng mình muốn gì và hiểu rõ chính sách của tất cả các Ngân hàng và đặc biệt chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Tác giả bài viết: Hoàng Quyết

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Sản phẩm bán chạy