• Bảng giá xe
 • Tư vấn
 • Giao xe mới
 • Tin tức
 • Giới thiệu
 • Hài hước
 • Bảng tính trả góp
 • Trang nhất » Giới thiệu

  Toyota Thanh Xuân Đại lý Toyota lớn nhất Việt Nam chung tay vì môi trường

  Toyota Thanh Xuân – Chung tay vì môi trường | Chuyên Tư vấn mua - bán xe Toyota - sử dụng xe Toyota | LH: 098.252.8383

       Trong những năm gần đây, vấn đề môi trường được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm và đầu tư. Trong số đó, Toyota  luôn là Công ty đi đầu bảo vệ môi trường cũng như phát động các dự án bảo vệ môi trường quy mô lớn. Không chỉ phát triển công nghệ, chế tạo các dòng xe “xanh”, thân thiện với môi trường,Toyota  còn áp dụng các chương trình tái chế xe cũ, hỗ trợ, đầu tư các dự án tái sinh rừng, các dự án giáo dục, định hướng bảo vệ môi trường  và đối với đại lý Toyota Thanh Xuân cũng vậy.
   
  Ảnh minh họa: Toyota Thanh Xuân cam kết chung tay vì môi trường
        Tại Việt Nam, Toyota cũng luôn chú trọng, quan tâm đến vấn đề môi trường. Điều này được minh chứng bằng các khoản đầu tư thích đáng nhằm ứng dụng công nghệ “xanh” vào các nhà máy, các chương trình môi trường quy mô toàn quốc. Toyota Việt Nam tự hào là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 14001- chứng nhận trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, vào năm 1999. Liên tiếp những năm sau đó, Toyota Việt Nam luôn được tái chứng nhận bằng các chứng chỉ ISO 14001 phiên bản mới nhất. Đến nay, đã có 8 đại lýToyota trên toàn quốc được cấp chứng chỉ này. 
    
        Một trong những hoạt động môi trường được biết đến rộng rãi nhất của Toyota Việt Nam là Chiến dich Hành trình Xanh – Go Green Campaign. Chương trình được lần đầu phát động vào tháng 6/2008 bởi Toyota Việt Nam phối hợp cùng với Tổng cục Bảo vệ Môi trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động được tổ chức bởi CLB Hành trình Xanh như Cuộc thi Thiết kế thời trang, Cuộc thi “Ý tưởng Xanh”, loạt phim truyền hình ngắn,…, các dự án tái tạo môi trường sống như dự án Làng Sinh Thái, mô hình Rừng Nhiệt đới Toyota – Eco eco. Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam còn đầu tư, phát triển các dự án nghiên cứu khí sinh học Biogas, các dự án tập huấn, đào tạo, giáo dục về môi trường như Chương trình Bảo tồn Thiên nhiên được thực hiện tại các khu vực rừng nguyên sinh, vườn quốc gia, hay Chương trình Trường học thân thiện được phổ biến tại các trường học cấp 2 trên toàn quốc. Hành trình Xanh được đánh giá là chương trình bảo vệ môi trường có quy mô lớn, mang tính bền vững cao và đem lại hiệu quả rõ rệt. 
   
   
         
  Là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất trong đại gia đình Toyota Việt NamToyota Thanh Xuân luôn ý thức trách nhiệm của công ty với môi trường nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của ToyotaToyota Thanh Xuân luôn hoạt động theo các chính sách môi trường được thống nhất trên toàn bộ các Đại lý của Toyota.  
   
  TOYOTA THANH XUÂN CAM KẾT:
   
  * Tuân thủ chặt chẽ những quy định hiện hành về môi trường theo luật môi trường hiện hành và các quy định môi trường của thành phố Hà Nội.

  * Duy trì chính sách mở: sẵn sàng hợp tác và tăng cường chia sẻ thông tin môi trường với các cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực môi trường 
   
   * Giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường thông qua việc kiểm soát môi trường tại Đại lý.
   
   * Thành lập Ban An toàn- Sức khỏe-Môi trường nhằm kiểm soát và thức đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa các phòng ban trong Công ty trong các hoạt động bảo vệ môi trường, đào tạo và phổ biến kiến thức môi trường cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty.
    
   * Định kỳ xem xét các mục tiêu môi trường đã đặt ra và luôn cải thiện nhằm đạt được các mục tiêu khác cao hơn.

   
          Toyota Thanh Xuân đang từng bước tuân thủ trách nhiệm môi trường tại Công ty thông qua việc tổ chức phân loại chất thải ngay tại nguồn thải, chỉ chuyển giao rác thải cho các công ty/ đơn vị có chức năng được luật pháp cho phép đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo phổ biến kiến thức môi trường đến toàn bộ cán bộ  nhân viên Công ty.
   
        Hứa hẹn trong tương lai gần, Toyota Thanh Xuân sẽ phát triển các dự án bảo vệ môi trường tại khu vực, hợp tác với các đơn vị môi trường trên địa bàn thành phố. Toyota Thanh Xuân luôn cố gắng trong từng hoạt động của mình để góp phần xây dựng một thành phố xanh, một môi trường sạch.

   

  Sản phẩm bán chạy